...

Good evening po.. Im 10weeks preggy pahelp nman po nag spotting po ako ano pwd ko take na gamot? Thank you

7 Replies

Momsh, wag ka dito magtanong. Ganyang sitwasyon hindi pwede kung sino sino lang magsabi sayo ano pwede mo inumin. Consult your OB para ma prescribe ka ng gamot. Buhay nakasalalay dyan.

Much better to consult your ob, ASAP para mabigyan ka ng tamang gamot..Usually kapag nag-spotting, the doctor would prescribe duphaston, utrogestan, as per my experience.

Ganyan din ako mommy at 2mos nagspoting,pinainum ako ng ob ko ng pampakapit twice a day hanggang mag 4mos..kaya dapat pa checkup ka agad po

Bed rest ka po. Pacheck up agd sa OB. Pampakapit usually bnbgy

Better to consult your OB para mas sigurado po tayo.

Ako ngspotting white means po normal lang po ba yon

Punta ka po muma sa ob mo or sa center

Related Articles