Rashes

Good evening po ... Ask ko lng po Sana Kung normal po ba sa buntis ung pagkakaroon Ng rashes? Meron po kc ako Lalo sa may binti ko ... Uncomfortable po kc sobrang Kati ... And ask ko na din po Kung ano po pde Kong ipahid para mabawasan pangangati ... I'm 36 pregnant now ... TIA po ...

1 Reply

Nung buntis ako hanggang makapanganak ako tinubuan ako ng kati kati sa binti. Nangitim nga eh kasi kinamot ko. Up until now hindi pa siya totally nagfade pero nawala na makati. 10 months na ko nanganak pero andito pa yung marks