SSS Benefits

Good Evening po! Ask ko lang po if may mga momshies dito na nasa abroad, naprocess niyo po ba yung SSS niyo kahit na nasa abroad kayo? Nag voluntary Contribution po kase ako sa SSS, and plan ko po manganak dito sa Thailand. Salamat #advicepls

1 Reply

Ung sister ko sa saudi dun din sya nanganak nakakuha padin sya ng SSS benefits kahit nasa abroad sya. Voluntary din po

3y ago

Thanks po, nag try po kase ako mag inquire sa Pinas, kaya lang dahil po sa pandemic mejo mahirap magpila.