Paninikip Ng Dibdib

Good Evening po, ask ko lang po ano maganda gawin kasi lagi po sumisikip dibdib ko especially pagkagising sa umaga. Tapos kasabay nun lagi din ako naduduwal. 6weeks pregnant na po ako. Ano po maganda inumin o kainin para mabawasan po paninikip ng dibdib ko?

1 Reply

elevate mo yung upper body mo pag natutulog pati yung legs mo. Normal ang pagduduwal. kainin mo yung gusto mo para makalimutan mo naduduwal ka. part po talaga yan ng pregnancy lalo first trime