Perineal tear infection or reopen?

Good Evening po, 3weeks palang ung tahi ko and diko alam kung bakit naging ganto siya. Infection ba siya? or naopen po? diko alam gagawin kase sobrang sakit and nag poop din ako ng matigas kanina and biglang sobrang sakit na niya. Ano pong pwedeng igamot dito or inumin para mawala, hindi kase nagrereply ung Ob-Gyne ko and kung magpapa sched pa ako baka matagal pa mabigyan

Perineal tear infection or reopen?
2 Replies

looks like open wounds. mefanamic para sa maga and pain for a while.. mas maigi pa din kay OB ka mag consult.