Applying methol in tummy for 10weeks pregnant

Good evening po, 10weeks preggy po ako, at kasalukuyang nasa probinsya, sumasakit po kasi yung tyan ko simula pa ng hapon, parang nabalis po . Pinahiran po ako ng lola ko ng parang vicks sya sa tyan medyo methol po, okay lang po yun sa buntis? Thank you po sa sagot

3 Replies

bawal po pero pwede mo itanong sa ob mo

5mo ago

Pinahidan kuna po para mawala po yung menthol,thank you po sa sagot

Related Articles