partnerproblem

Hi good evening palabas sama loob since hindi ko kayang ilabas lahat mag 3years n kmi partner ko and then nun 2years kmi nagkababy kmi hindi ko lng maintndhn nung wala pa kmi baby tuwing aaway kmi nun magksma pa kmi sa bansang pinagtrabahuhan nmin lagi siya andyn pra ausin problema nmin since dahil umuwi nko pinas dahil nabuntis ako naging LDR kami and then 1time nagkaproblema kmi cguro sa dala nadin n bgo akong panganak ng 1month away kami at muntik hiwalay then nsabi nia skin "ok lng kahit hindi ko mkita bata" gano kasakit para skin nun pkiramdam ko ang liit liit ko at durog n durog ako para sa amin anak ko and then every timeag magaaway kmi 2-3 days nia d nkikita or d tumatawag para sa knya anak bakit ganun ang hirap isipin na parang unti unti nbbgo ang lahat .. at last hindi pa kmi kasal sincw hindi sya mkauwi dahil covid .. any advice anu ba ibg sabhn lahat ng to

1 Reply

Lahat kase mommy napapagod. Kame bilang laging ldr kame tapos ako pa lagi ko pang tinetest yung asawa ko na bf ko pa lang noon. Lagi ko inaaway kahit wala namang dahilan. Sa part nila.. ang hirap kase ang layo tapos minsan na lang mag usap mauuwi pa sa away. Kaya sya daw dati.. paggalit ako tinutulog na lang nya. Baka kaya nagkakaganun mommy. Mag usap na lang kayo ng maayos.