almuranas pasintabi ah

Good evening natatakot ako sa pwet ko may parang maliit na almuranas na tumubo haaaays paano kaya to mawawala kaya to? Sinobsa ibyo may ganto din

2 Replies

Parehas tayo, prone ang buntis sa almoranas. Iwasan mo lang na umire pag tatae, kain ka ng pampalambot ng poop para labas agad. Keep ur undies dry and clean all the time

5y ago

Ah thanks sissy hays nakakatakot

Nangyari din yan sa akin dati when I was pregnant. Ask your OB kung may gamot and dapat hydrated kayo parati.