Menstrual Problem

Good evening Momshies, 4 months na po ang aking baby, Nanganak po ako via C-section, pero until now po wala pa rin akong period pero nagtatake na po ako ng birth control pills, Momsh okay lang po ba yung m 4 months na pero wala pa rin akong period?

1 Reply

hello Momsh..cs din Ako 4 months na din baby ko Ngayon..pero 3 months mahigit sya nung niregla Ako,..hnd Po Ako uminom Ng pills nun hanggat di Ako nireregla.un Po Kasi advice Ng Ob ko sken..Saka lang Ako binigyan Ng pills nung niregla na Ako☺️hntyin mo nalang Po mhie .ganun Po talaga ata Lalo kapag breastfeeding ka.

2y ago

nag stop na po kasi akong nag BF noong 1 month palang si LO momsh ih.