Pre-term labor?

Hello good evening mommies, i am 29 weeks pregnant, and 3hrs na po parang nagcocontract yung tiyan ko hanggang singit. Naninigas siya. Minimal pain. Pero 3-5mins ang interval ng paninigas. Anyone here na may same experience? What to do po? I tried to call my OB but she's unavailable. Pls help me.

2 Replies

Pa check ka mi kasi sakin non 27 weeks na experience ko na mag contract tas may pain sa private area tho tolerable and nawawala naman pinacheck namin. Nakita na yung cervix ko raw on top is medyo malambot pero close naman so safe pero binigyan ako gamot pampakapit and yung pinapasok sa private area na gamot din and pinag bedrest ako for 1 week. Pag ganyan mi better consult agad talaga to check.

Punta ka po ER mi or kaya sa lying in para ma check agad