Moderate UTI

Good evening mommies🥰 FTM here🖐 Based sa aking urinalysis ako daw po ay may moderate bacteria sa ihi or moderate UTI (6.8hp) sabi ng ob ko pwede naman daw po idaan sa pag-inom ng tubig, tho nagreseta pa rin siya ng antibiotic, pero hindi ko po binili. *kapag po ba buntis pwede pang mawala ang moderate UTI kung zero softdrinks intake nako? *effective po ba ang sabaw ng buko? #advicepls

2 Replies

possible naman po yan mommy. ako nga po kung kelan naging buntis tsaka nawala ang UTI .. kasi talagang iniwsan ko po ang maaalat kahit pa ikamamatay ko ang hindi makatikim ng maalat 😆 yun lang ang softdrinks di ko maiwasan noon kaya nman umiinom ako nyan kahit mga 30ml na softdrinks tpos hnahaluan ko ng tubig na halos mgging kulay brown nlng yung coke o wala ng tamis sa sofdrinks . basta ang importante malalasahan ko prin ung softdrinks na gusto kong inumin 😁 at bukod dun wala na po akong knakain na pwedeng maka trigger ng UTI. malakas lang din po tlaga ako sa tubig noon na halos nakaka 3 litters o mahigit 5liters pa nga po sa isang araw dahil sa takot akong makulangan sa tubig. feeling ko kasi tubig lang ang gamot ko sa lahat ☺️ at sa awa ng Diyos wala pong nging kumplikasyon at naisilang ko ang healthy baby ko.

Damihan mo tubig sis. As in mas madami pa sa normal na iniinom mo nung di ka pa buntis. Mas prone tayong kapitan ng uti. Buti nalang nahilig ako sa tubig nung nabuntis at pansin ko mas mabilis maging dehydrated kaya inom ako ng inom ng maraming tubig. Kung buko tapos may halong sugar mas okay na yung water lang sis.