masakit na balakang at singit

Good evening mommies, ask ko lang bakit po kaya sumasakit yung balakang at singit ko? Mejo nahihirapan din po ako kumilos at maglakad. 31 weeks pregnant po ako. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Naramdaman ko yan sis kaya ako pinag bed rest, naninigas pa ang tyan at masakit. Threatened pre-term labor pala un. Kaya may pampakapit na reseta sakin

5y ago

Etong 34weeks ako, kya bukas need ko ulit ng bagong cbc test, urinalysis, at ultrasound with bps.