Magugulatin si Baby

Good evening mommies! 1 month old na si baby ngayon, sobrang magugulatin siya as in minsan nagugulat siya sa sarili like pag nag burp na siya sinusubukan naman namin siya i swaddle kaso ayaw niya, ayaw rin niya dinadaganan mga kamay niya madalas tuloy nagigising siya, mawawala rin po kaya yung pagiging magugulatin niya? salamat po sa sasagot 🙏❤

Magugulatin si Baby
4 Replies

same sila ng lo ko mi ginagawa ko patulugin ko muna sya bago ko swaddle at ilapag kc ayaw nya rin magpabalot kapag gising sya e. ayun kapag nakaswaddle na sya hndi na sya nagugulat

you may try na magpatugtog. kahit gising. pero startle reflex yan. hope ka na lang na masanay sya sa ingay rin. para kahit tulog at maingay di masyado sya maistorbo

try nyo po i-swaddle si baby kapag natutulog para di po siya magugulatin

until 2months ang startle reflex.