Pakisagot po thanks

Hello good evening mga mumsh kailangan pobang magpa ultra sound ang 2months pregnat palang?#advicepls #firstbaby

2 Replies

Pwede na po. Para macheck nyo din po if okay po ang pregnancy meaning di po ectopic tsaka if may heartbeat na po si baby. Mabibigyan din po kayo ng mga vitamins na kelangang kelangan during the eArly stage of your pregnancy na makakatulong para mas maging healthy si baby sa tummy