BINAT

Good evening mga momsh Cno may alam ng sign ng binat anu nang yayari pag nabinat. Kasi kaninang umaga masakit ulo ko parang bumibitak bitak tapos nilalamig ako kahit balot na balot ako. Pinainum ako ni hubby ng paracetamol at omokay naman nko pero may kaunting sakit padin.

1 Reply

if may kakaibang nararamdaman po after manganak pa check agad kay OB madam. Actually wala naman po tlagang sakit na binat lahat ng nararamdaman s katawan after manganak ay may paliwanag at minsan may mali n s katawan sinasabi lng nilang binat pero s medical term meron pong tawag dun kaya dpat consult ur doctor agad.