Advice please

Good evening mga Momsh, . Wanna ask lang, and seek advice po. 4 months pa lang baby ko, CS ako. Then nagpipills sana ako, kaso nakalimutaang ko ng one time. Tas nagPT ako this evening, positive. Delikado po alam ko, pero nakakasurvive din po ba pag ganun? Please enlighten me naman po. Kailangan lang talaga ng advice litong lito na ako.#advicepls

1 Reply

depende kasi delikado talaga if mabuntis agad ang cs lalo na kakapanganak mo palang hindi pa healed ang sugat sa loob pwede bumuka once lumaki ang tiyan mo advisable ang 3yrs ang gap pero ang magagawa mo lang magpaalaga sa OB para mamonitor ang condition mo at ni baby