39 weeks ftm

Good evening mga momsh pano b malalaman kung naglalabor n .. kakagaling ko lng kc s ob ko close cervix pdin dw ako.. lagi ko lng nararanasana naninigas yung tyan ko saka sobrang likot ni baby kada likot nya nakakaramdam ako ng sharp pain sa may vagina ko tas nawawala din tas bumabalik.. sign n b to ng labor mga momsh. Edd ko is jan 8 FTM po ako

2 Replies

Pag may 3-5min interval yung pain at pasakit sya ng pasakit, paikot sa balakang to puson yung pain ibig sabihin nag cocontract na si baby. Kung tolerable pa naman, hayaan at hntayin mo lang pero update mo OB mo

ako nga mii jan 27 edd ko..PERO Dko dn alam ano ba maeexperience ko din