Medicine problem

Good evening, mga momsh ask ko lang po kung may kapareho ako dito na niresetahan din ng OB ng aspirin? Meron po ako history ng miscarriage.. And nagtataka po kasi ako dahil yung binigay sa akin ng pharmacist is chewable aspirin. 80 mg po siya.. Ask ko lang kung may napagbigyan din dito ng chewable aspirin? Binigay ko naman sa pharmacist yung reseta sa akin ng OB ko.. Pero chewable binigay niya sa akin.. Alam ko po kasi pag chewable pambata po diba? Salamat po #pregnancy

Medicine problem
1 Reply

hello po mommy .. pa doubke check nalang po if ASPIRIN tlaga ang content. then yung reseta pa check rin po if tablet or chewable ang nakalagay. if tablet, balik nyo nalang po sa phamacy para palitan. then, sa chewable nman po na inaakala nyong pambata, NEO-KIDDIELETS po yun paracetamol po ang content nun mommy. and malaki po yung tablet na yun kumpara sa Aspilet(aspirin) .. maigi po ngtatanong kayo mommy bago kayo uminom ng gamot 😊 good practice po yan .. ingat po.