Biyahe

Good evening mga momsh, Ask ko lang po if pwede na bang makasakay ng plane si lo pag 5 months na siya mostly aabot ng 1 hr. and 45 mins. lang naman yong flight pa amin, Ano2 po ba ang requirements at dadalhin para maging comfortable si lo sa biyahe. TY!

2 Replies

yung requirements ni baby mo, birth certificate lng nya.. since, wala pa syang valid ID.. tapos yung blanket nya, jacketan mo rin tsaka pajamahan at medyas or shoes.. kung gusto mo unan ok lng, pero para di hassle, karga mo nlang sya.. tapos hug mo ng mahigpit 😊

opo, si baby ko nga nun binyahe ko by air kaka 2months pa lng 😊 ok nman sya.. di nagrereklamo.. may 1hr din ang byahe..