Please pahelp po

Good evening mga mommy normal lang po ba tong lumalabas sakin. Kahapon and ngayon po may lumabas ulit worried lang po ako. Hindi din po kasi sumasagot OB ko at may mga time na naninigas yung tiyan ko. Every time nag lalakad or may ginagawa po ako. By the way 26weeks na po ako Thank you po sa mga sasagot. God bless po 🙏 Pasensya na po sa photo #advicepls #pregnancy

Please pahelp po
17 Replies

hindi normal yan sis sign of pre term labor yan baka mapaanak ka ng maaga ganyan nangyari sa kasabay kong nagbuntis na hipag ko death anniv niya today, bedrest ka muna or much better er agad

ganyan lumabas sakin bgo aq nanganak, akala ko nkadumi n c baby kya ntakot aq waiting nlang din kc ko that time,, pacheck kna po mommy lalot 26weeks kpa lng,

hindi po normal yan, pag na search nyo sa net ang brown discharge ay pwedeng from bacteria kaya pa check up na po kayo

not normal, paER ka na. advice sakin yan ng OB ko nung nagkaspotting ako. May possibility of preterm labor delikado po yan

Go to ER na po agad. Ganyan nangyare sakin nung 31 weeks ako, pre term labor. 3 days ako nag stay sa hospital

pacheck up na po kayo, hindi po sya normal. if hindi sumasagot ang ob nyu, punta nalang po kayo ng ospital.

er na po since naninigas na po tyan nyo and may discharge pa sign po ng preterm labor.

pa check up kana po...baka sign yan ng preterm labor....take care mommy..

Not normal po, pacheck up ka po agad

ganyan din po lumalabas skin nainom lng Ng pampakapit