Mababa dugo

Good evening mga mommy!! Nag tataka ko sa ob ko bat di ako niresetahan ng para sa pampataas ng dugo, kase ang bp nung nag pacheck up ako sa kanya 80/60 dalawang beses ako bumalik sa kanya sa loob ng 1 month. Pero ganon pa din dugo ko. Di nia ko niresetahan ng para sa dugu. Ang binigay nia sakin fish oil, calcuim, ska ung isa prenatal multivitamins sa buntis. Ngayon bumaba ung dugo ko sa 70/60. Natatakot na ko kung mag papacheck up pako sa kanya. Ng hihina ako at namamayat din ako. Naguguluhan ako kung mag pqpacheck up pako sa kanya sa 28. Help namn mga miii. Kung mag papalit ako ng ob. #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Ask doc if pwede ka magtake na ng iron. Or increase mo pagkain ng foods rich in iron. Some say increase konti pagkain ng salty food/salt sa food. Better if change ka ng OBGyne kung di ka kampante. Agapan mo at imonitor ang BP everyday. https://www.omron-healthcare.com/eu/health-and-lifestyle/heart-health/cardiovascular-diseases/low-blood-pressure-during-pregnancy.html https://www.babydoppler.com/blog/10-signs-of-low-blood-pressure-during-pregnancy-when-to-call-doctor/