Huggies Diaper Pants

Good evening mga mommies na gumagamit po ng huggies pants medyo curious/worried lang po kasi ako bilang isang ftm normal lang po ba ito sa diaper na may maliliit na butil na parang asin sa mismong loob ng diaper?nabili kopo ito ng bulk sa shopee nung 12.12.sana may makasagot salamat

Huggies Diaper Pants
1 Reply

Bumibili din ako everytime nag se-sale si huggies sa Shopee or Lazada, pero di ko pa naman na experience yan. Pagpagin niyo nalang. Di na kasi mababalik yan kung nung 12.12 pa pala nai-order yan. :-(