Normal or CS ?

Good evening mga mamshies, meron po ba dito na na e normal delivery si baby, weighing 7.5 pounds to 8 pounds?? Thank you.. ?

27 Replies

Ako sis 9 p0unds baby boy ko kaya lang halos mamatay ako sasakit halos gusto ko na sumuko e sobra sakit talga painless pako un ah, puro bata kasi , tpos 4.2 kilo timbang nya nilabas ko. Ngayon mag 7 na anak ko malaki bata talaga, 33kilo nga timbang nya ngayon

Yung friend ko 8lbs kinaya nya naman na i normal! Depende naman momsh... Usually naman sinasabi ng OB yung status every check up. Few tips from our website, i hope makatulong https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Me! 7.49 normal delivery. 30hours labor and Isang oras ako umiire. Mahaba din kasi baby ko 54 lt. Di rin kasi ako marunong umire at di ako naglakad lakad. #pasaway 😂

9.2 pounds ang panganay ko ng inilabas ko bahay lang xa... ang bunso ko naman 8.2 pounds nakaya kong inormal sa hospital...

4y ago

ano po mga ginawa nyo momsh?

3.4kls after 3hrs labor emergency cs. Hindi talaga kasya si baby sa sipit sipitan ko :'(

M.. Mj M. More 90s in a couple more than one night before you have

3.11 kgs baby girl ko Normal Delivery 2 hours labor at 30 mins sa Delivery room

5y ago

Wow ang laki haha buti na kaya mo momsh. Kasabayan ko ganyan din kaso di nya kinaya eh ECS tuloy sya.

normal first baby 3.2kg ewan ko lang itong 2nd baby ko☺️

4.78 kls CS delivery..di makaya ang laki ng baby ko...

ako po 7.5 normal delivery my second baby😀