Ask ko lang mga mamsh

Good evening mga mamsh! Ask ko lang kung normal ba yung parang my kumakawkaw sa loob ng pepe natin na parang naiihi? Ganun kasi nararamdaman ko ngayon. Mga 15 mins ko na siyang nararamdaman. 30 weeks and 6 days na ako. Thank you mga mamsh ❤❤ #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

5 Replies

same here mamsh hehe..gnyan din ako prang maiihi minsan ung pagalaw ni baby hehe.30weeks and 6 days nman ako❤🤰

4y ago

ako po Jan 6. one day lang po pagitan hehe

same pla tau mamsh hehe..kakatuwa nman😀..ilang taon kna?

Parang nafifeel ko din yun. Hindi ba hiccups ni baby yun?

4y ago

yung hiccups po, parang my tumitibok tibok po ata hehe

parang hindi ko maalala yung kawkaw na yan.. heheh! 😜

4y ago

hehehe! 😜✌

Same here. hehe