Maya maya nagpupupo.

Good evening everyone. Mommies and daddies, yung baby kasi namin maya maya nagpupupo. Pero konte konte lang. Medyo worried lang kasi kami. Dalhin ko na ba sa Pedia?

6 Replies

Momsh ako po ganun dn baby ko ngaun two days sya maya2 ng popoop..At nilagnat c baby,my baby is 5mos old.ngpa chek kmi sa pedia then ngpa request c dr. Stool exam,Ayon positive kmi sa amoeba.If mgcontinue ang pa poop momsh go na sa pedia lalo na pglinagnat na c baby.

5y ago

Sige po mommy. Salamat. 😊

Babies are more likely indefinite pgdating sa poops nila. As long as they are exclusively breastfed(0-6mos) and sanitize and healthy c mommy, nothing to worry about.

Bagong panganak ba c baby? Kung bagong panganak pa lang, possible na nilalabas nya lang ang sawan nya... Pero kung hindi, yes ipachek up nyo na agad

Ganun po ba. Kahit parang pakonte konteng poops lang po?

Ilang buwan na ba?

10months po.

5y ago

Ipa check n c bby.