Baby Led weaning

Good evening, my baby will turn 6 months on January 11, and nag pe-prepare na ako para sa feeding journey niya. I've been searching online about sa BLW method of feeding sa babies, para sa akin kapag naiisip ko pa lang takot at kaba na ang nararamdaman ko na baka ma choke ang baby ko dahil mataas naman po talaga possibility pero I want to try it sa baby ko. Any advice sa ibang momsh na ganoon ang way nila ng pagpapakain sa mga anak nila? What's your experience po? Thanks in advance

2 Replies

we did BLW. and okay naman for my daughter. we rarely experienced gagging/ choking. and she has eaten independently eversince. yun talaga ang 1 sa purpose ko why i pushed for BLW so we can both enjoy our food. it also help to join fb groups, highly recommend this one: https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share it helps na you prepare yourself din by watching and reading about BLW. one thing to learn is the difference of gagging and choking. good luck and hapy BLW!

it wasn't fo every mom , basta patience and tiwala lang sa lo kapag may sign na siya na ready na magstart na kayo mag blw and sali ka sa blw ph para madami kang makuhang idea about sa blw , 2 years old na anak ko never ako nagkaproblem sa pagkain niya blw really help us a lot.