SORE NIPPLE

Good evening! Ask ko lng po ano po bang effective na nipple cream na kayang makapagpagaling overnight? Huhu can't take d pain :( d ko rin naman pwede stop breast feeding :'( any suggestions mamshies! Thank you po!

2 Replies

Masakit talaga momsh tiis ka lang. Ako nun 1 week nagtiis sa sakit, to the point na natatakot ako magpadede kasi masakit talaga, wala naman ako nilagay. Laway lang ni baby makakapagpagaling diyan. Good luck momsh!

warm compress po everytime matatapos magdede si baby.