rashes sa pisngi

Good evening ask ko lang po sana if may alam kayong pwedeng igamot sa rashes sa pisngi ng baby ko ? At ano po kaya ang dahilan bat siya nagkakaron nito .Namumula po ito at magaspang . hindi naman siya kiniss ang dade niya kasi may bigote ito . maraming salamat po sa sasagot.

rashes sa pisngi
5 Replies

ilang weeks po ba si baby 2 to 4 po ba? normal lang po pag 2 to 4 weeks. baby acne po yan. pahiram nyo po ng milk nyo panlinis

try nyo po yung MEI MEI na face powder, nakatatanggal po yun, yun din po ang ginamit ko sa baby ko🥰

Cetaphil Advance Protection cream ang nakapagpakinis sa feslak ng LO ko miii

hyalure try niyo. very affordable.

Breastmilk