Good evening, ask ko lang po if okay lng ba uminom ng Luxxe Capsule kahit nagpasuso?

Good evening, ask ko lang po if okay lng ba uminom ng Luxxe Capsule kahit nagpasuso? #Respectpost Thank you

1 Reply

Actually mommy hindi po pwede ang Δ£lutha sa nag bbreastfeed. Problem ko din po yan last week kasi biglang naglabasan ang pimples ko and gusto ko mag whiten ung skin ko. Hintay hintay nalang po, ngayon po mag 5 mos na si baby balak ko pag 1 yr old niya mag take na ko niyan :)