hello

hello good evening , ano po pwd ko inumin d po ako makainum ng tubig dahil nasusuka ako pati gatas po na pangbuntis kaya bearbrand nalang po iniinum ko , 9weeks pregnant po ako at first time .Sana po may sumagot salamat po

2 Replies

same po tau sis nasusuka dn ako pag umiinom ako ng tubig at gatas for pregnant..kaya kahit may uti ako pakunti kunti nlng iniinom ko na water

Alkaline water is best. Kaya ka kasi nagsusuka dahil acidic ang tyan ng buntis.