Help please :(

Good eve sa inyo mga kapwa ko Mommies. Pls.excuse pictures ng poo poo ng baby girl ko 17 days old pa lang sya. Concern ko is may blood tinge, mucus sa poop ng baby ko. 3 days na ganito. Di ko naman masabi na constipated sya dahil nag poop naman sya ng ilang beses sa isang araw. May times na umiiyak sya ng sobra pag need nya mag go ginagawa ko leg exercise sa baby ko para tulungan sya. Though di naman po tumatagal ang iyak nya kapag need lang nya mag poop di naman po palagi ganon may time lang talaga. Please sa mga experienced momshies dito, ano po sa tingin ninyo? Thank you.

Help please :(
2 Replies

a yr ago post . i just saw po habang nagsearch. ano po findings ng pedia sa poop ni baby? ganyan kasi ngayon 3 month old ko

Pacheck up mo po agad mommy..

4y ago

Bukas po dalhin ko sya sa pedia :(