Pwede pa po kaya magtravel ang 30weeks pregnant?

Good eve po..ask lang po sana baka may idea lang po na kong pwede pa po magtravel ang 30weeks plane ang sasakyan?.ask din po kong papayagan pa po kaya ng airlines??

13 Replies

Im in 31 weeks and bumabyahe parin ako at umaangkas sa motor. Depends po yan kung maselan kayo or hindi. Maselan lang ako sa paglilihi nung 1st trimester ko, Never been akong nagbleed kaya okay lang bumyahe. Pero try ask your ob about to your plan. Para mabigyan ka ng clearance for that para safe kayo ni baby 😊

Sakin kasi sabi ng OB ko basta nakatuntong magsabi lang ako kung uuwi ako samin para manganak magsabi daw ako qgad before ako mag 35 weeks kasi hbd na papayagan bumyahe pag 35 weeks. Depende sa ob mo. Best parin to consult everything sa OB para panatag ka din.

if you are.not a high risk pregnant mommy you can still travel until 32 weeks. high risk meaning maselan pagbubuntis, history of premature deliveries, high blood pressure, bleeding during pregnancy, history of abortion

Ask mo OB mo mommy if papayagan ka kasi iba iba ang pagbubuntis natin eh. May iba na maselan at iniiwasan na ipatag tag sa biyahe and meron naman na hindi. So hingi ka muna ng advise sa OB mo po. ☺️

Whole pregnancy sa panganay at pangalawa lagi ako nakabyahi motor man o sasakyan, pero safety pa rin. Depende din siguro sa matress mo kung kaya o hindi, may masisilan din kasi sa pagbubuntis

pwede nmn pong mgtravel ang 30weeks pregnant, bsta po mnghingi ka po muna ng clearance from your Ob po. ako po kasi nung ngtravel ako ganun po ginawa ko.

Cebu pac pwede pa kahit wla med cert pero pag umabot kNa 34 weeks need n ng medcert fit to travel signed by ur OB

Best pa fit to travel ka kay OB with medcert para may mapakita ka proof na pwede ka magbyahe.. Keep safe po

Pwede po bumyahe momsh provide ka lng ng medcert from your OB.

Pwede naman as long as you have your OB clearance.