neonatal pneumonia

good eve po. sino po dito na nanganak ng 35 weeks then nagkameron ng neonatal pneumonia yung baby tapos nasa neonatal intensive care unit. Ilang days po bago gumaling ang baby nyo at nailabas ng hospital? thanks po

2 Replies

Nanganak ako sa pangalawa ko 34 weeks. Meron din syang neonatal pneumonia at mababa oxygen level ng blood nya. Sinalinan sya ng dugo 5bags red at 2bags white tapos na ventilator sya for 8days. Worried na worried kaming mag asawa non. 21 days sya sa NICU. Awa ng diyos naka survived sya 😊

3y ago

Kamusta na po babies nyu mam?

both my kids born at 35 weeks, 1st: 1 week lang kasi nakumpleto ang steriod shots for the lungs ni lo, sa second, unexpected kasi delivery ko, 12 days sya sa NICU, marami pinagdaanan, awa ng diyos ok na naman siya, 5 months na sya now, may 1st is 3yrs old na

3y ago

Gud pm Mommy. Ask ko lang po if nagkaretractions din ba babies mo nun? Yung parang hirap huminga?