pregnancy

Good eve po mga momshie's first time ko po kc magbuntis,ask ko lng po kung natural lng po ba sa isang buntis ang walang pinaglilihian?

11 Replies

d rin ako naglilihi pero mukhang yung asawa ko naglilihi lagi kasi ako pinatitripan lalo n yung face ko nasobrahan n s lambing ako cguro pinglilihian ko asawa ko lagi ko kc sya inaamoy at niyayakap lalo n kpg tulog sya sarap nia ikiss ng ikiss

Yes po. Ganyan na ganyan din ako kaya di ko nalaman na juntis ako medyo guilty pa nga ako kasi nag aalak pa ko pero nung nalaman ko itigil ko lahat at check up agad. Ok naman buti healthy si baby💕

Yes sis. . 1day delay lang ako nagPT agad positive tapos wala din ako sign&symptoms ng pagiging preggy kundi delay lang.. Parang normal lang, 22weeks&2days 😊

Ako mag7months na pero wala akong pinaglilihian..hindi din ako nagsusuka..sabi ng iba swerte ko daw kasi hindi ako maselan magbuntis..first baby ko

Yes po. Ako di ako dumaan sa paglilihi stage. Di ko tuloy makwekwento kay Baby pag labas kung saan ko sya pinaglihi. 😅

yes may ganyan po na walang pinaglilihian po

Possible po. Every pregnancy is different po

Yes moms, blessing nyan sayo..

Yup yung iba ganyan talaga

Yes.

Related Articles