Constipation

Good eve po, baka po may same case ko na may severe constipation, ask ko lang po kung safe ang senokot? Nireseta sakin ito ng OB ko after birth pero hindi ko nasabi na nag bbreastfeed ako kaya hindi ko sure kung safe ba to? Salamat po#advicepls #pleasehelp #breastfeedbabyph

1 Reply

Hi mommy.. Safe naman po.. Breastfeeding din po ako.. And yan po ininom ko after ko pong managnak.. Senokot forte.. 1 tablet once a day😊