7mos. Palang po ang tummy ko.

Good eve po, ask lang po kung normal lang po ba sa buntis ang madalas na pag ihi at madalas na paninigas.. First tym mommy po kasi ako😅 nung mga nakaraang buwan po di namn po ako masyado mabilis maihi at normal papo ang pakiramdam ko..iba po kasi nga.. Minutes lang po ang pagitan.. Parang nadudumi po ako pero iihi lang po pala ako... July 27 papo ang edd ko. Thank you po in advance. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal lang po

3y ago

ahh thanks po.. kasi natatakot po ako.. dahil baka mali po ang edd ko.. dahil nakabase lang po un sa ultrasound kopo.

Related Articles