Pain ointments

Good eve mommies! Is it safe to use ointment/liniments for back pain?ano po kaya ang pdeng gamitin like katingko, efficascent etc? ..20 weeks preggy here. thank you!

7 Replies

Tiger balm ginagamit ko. Naglalagay ako sa chan at sa balakang bago matulog. Wala nman sinabi ob ko na masama yun sa skin lang naman nilalagay 😊 ang hindi po pwede ay mga beauty/whitening products at mga hindi prescribe na gamot ng ob 😊 im on my 32weeks now, ok nman kami ng baby ko😊