Inquiry

Good eve mga momshies. Tanong ko lg po kung anu ang mga dpat dadalhin sa lying in or hospital kung mag labor na s misis. Salamat po sa inyong sagot. ?

5 Replies

mummy -adult diaper (2pcs) -all nighter pads (1pack) -disposable panties -nursing top/pajama -going home clothes -shampoo soap fem wash -small towel baby 3 sets -diapers -long sleeve tie side top -pajama bottom -mittens -socks -bonnet -receiving blanket/hooded blanket -wipes -jumbo cotton balls -alcohol

Set of clothes Ni baby,sets of clothes Ni mommy,diaper Ni baby,diaper Ni mommy (adult diaper),alcohol,tissue,bath soap for baby kahit maliit Lang,towel Ni baby ung pambalot sakanya, napkin Ni mommy,wipes, milk bottle Ni baby Kung iaallow na mag bottle feed cya.

Baby's needs and Mommy's needs po. Milk, clothes etc

Salamat po

Eto po hehe