Tahi sa pwerta

Good eve mga mommy may tanong lang po ako pwede po ba magkaroon ng pilas at tahiin ang pwerta kahit 2nd child na.sa first child po wala po tahi at pilas 2.6kl nung nilabas ngyon po kasi 2.4kl na si baby nasa 34weeks pa lang po ako baka raw umabot ng 3kl

1 Reply

depende yan sis sa OB kasi may OB na pipilasin tlaga pra mas mdali makalabas si baby. Yung iba naman hinahayaan lang basta kaya mo. So depende. 2.7kgs ang eldest ko may tahi din ako nun.