seek for an answer

Good eve mga mommy sana mapansin nyo po post ko. Ask ko lang po normal lang ba na parang nangangapal yung puson ko saka sasapnan yung feeling po pag may regla tayo. Ganun po kase nararamdaman ko eh. I'm 13 weeks pregnant po thanks po sa sasagot. God bless

2 Replies

Hi mommy! Ganyan din po ako noon pero kung tolerable at wala nman pong spotting/bleeding, baka po nag aadjust po yung uterus natin sa paglaki ni baby.

5y ago

Thanks mommy. God bless us po.

normal lang po yun mom, as long as hindi ka dinudugo

5y ago

yung hormones kasi natin nagbabago at binubuo kasi si baby kaya my time na sumasakit puson natin. upo ka lang kapag ramdam mo masakit