cough and cold

Good eve mga mommy, ask lang po ako, may ubo at sipon po ang 2 weeks old baby ko nahirapan po siya umubo ngayon naaawa po ako , bukas palang po namin siya mapapacheck up kasi wala pong open na pwedeng pagdalan sa kanya ng ganitong oras na malapit sa amin, ano po kaya pwede gawin pansamantala para di siya mahirapan ? Ftm here. Thank you.

1 Reply

itaas nyo unan ni baby para makahinga ng maayos barado ilong nya