1st birthday

Good eve mga mommies! Share naman kayo kung paano kayo nag celebrate sa 1st birthday ng lo's niyo. Salamat sa replies!

1 Reply

Sa first born ko nagpaparty kami sa mga less furtunate kids aa lugar namin sa province. Nag rent kami ng resort tpos my clown tpos madami toys from divisoria. dIY lahat mula aa decor at setup. Ang saya saya kasi nakikita namin na ang saya nung mga bata mostly sa kanila nun lang naka experience ng childrens party. Our way of sharing our blessings. Ang sarap balikan. Plan ulit namin sa 2nd baby pag labas ganun ulit sana.