Teething in Immunization

Good eve mga mommies ask ko lang po opinion nyo if ano gagawin kasi ung LO ko po nag iipin na 2 po sa baba he is already 6 months old last monday then mamaya po sunrise mga 8 am po is schedule namin sa center for immunization? FTM here and gathering opinion lang din po #firstbaby #1stimemom #advicepls #ProudBreastfeedingMama about sa signs naman po pasulpot sulpot lang po sinat nya then natatakot po akong paliguan if sinisinat sya pagkagising or saglitang sinat in the morning tas sa pagtatae naman po is still like normal po

1 Reply

Normal yung nag sisinat si baby momsh lalo pag nag ngingipin