payat si baby

Good eve mga mommies ask ko lang kung pwede ba magmix ng dalawang formula milk?7months na c baby and Lactum ang milk nya kaso napnsin ko parang di siya tumataba maxado or bumibigat..ang timbang niya nasa 6.8kgs.underweight ko siya pinanganak..any suggestions po?

1 Reply

Wag po kayo mag mix ng 2 formula milk. Best to ask prescription kay pedia :) pero for me po as long as na healthy naman si baby. Hindi nagkakasakit. Ok lang po siya :)

3y ago

my vitamins naman din xa and mlakas din dumede pero yung katawan niya gnun pa rin..more on patangkad xa hindi pataba..😅