masakit na pwerta

Good eve mga momies. Im 29 week preggy now. Bat ganun lalo sumsakit un pwerta kOK lalo na pag naglalakd ako .minsan tuloy ayoko na maglkad lalo na pag malyo feeling ko parang may mahuhulog. Pag naka higa namn ako tas left side hindi ko sya ramdam. Pag tatyo o iihi ako o di kaya maglalakd. Normal lan po ba un? Ano po ginawa nyo para maibsan kahit papaano un pain. Wala namn po discharge sakin.

6 Replies

Minsan po pag gumagalaw po yung baby natin sa loob kasi po pumupwesto na si baby po. Normal naman po yun at kuny always na naman po dapat pa check niyo na po sa OB baka mababa na si baby. Pag sa lalakad naman po mamsh normal lang na sumakit yung tagiliran natin kasi lumalaki na yung bump natin at si baby. Pero huwag niyo po masyadong tagtagin yung sarili baka manganak po kayo ng sobrang agad. Pahinga lang minsan mamsh. Low lying kapo ba?

4y ago

Last pa ultrasound ko sis high lying namn. Pero bukas papa ultrasound po ako. Thank you

It is very common to get backache or back pain during pregnancy, especially in the early stages. During pregnancy, the ligaments in your body naturally become softer and stretch to prepare you for labour. This can put a strain on the joints of your lower back and pelvis, which can cause back pain

Pa check nalang po kayo sa OB niyo mamsh para sure po natin na okay si baby. Dapat po by now active na po si baby and dapat po monitor niyo na po yung galaw niya. Dapat by 2 hours kung san siya active dapat naka 10 po kayo.

4y ago

Super active namn po sya mamshie. Pag nahiga ako magalaw sya tapos un sa bandang chest ko may gumagalaw. Baka nag iikot na sya kasi breech ako. Thank you po

Pareho tayo momshie, sabi nang OB ko normal lang daw kasi yung weight ni baby medyo mabigat na kaya nadadaganan na yung bandang ilalim basta yun yun hehe

Nasakit din po ba singit nyo? ganun kasi ako 30weeks preggy

4y ago

Yes sis. Maskit sya especially pag maglalakad pag malayo. Mas sumakit nun nag 3rd trimester na ko.

Gnyan talaga sis lumalaki kc c baby

4y ago

Thnk you sis. First baby ko po kasi kya no idea masydo :)