MABABA ANG INUNAN

GOOD EVE MGA MAMSH ' MERON PO BA DITO NA MABABA INUNAN ? ANO PO BA SYNPTOMS AT ANO PO PWEDE GAWIN SALAMAT PO 31 week's preggy & 3 days #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Yun iba po na mababa ang placenta is prone po sa bleeding. You have to watch out po for possible signs ng pag bbleed, if ever that happens inform your OB agad or go to the hospital po. Usually bed rest lang naman yun pag mababa ang inunan. Unless cguro naghihilab yung tyan mo, most probably bibigyan ka ng pang control ng hilab or pampakapit.

3y ago

ako po loy lying placenta rin . Previa Margenalis Posterior grade 2. As per my OBGYNE, nag improve ng kaunti tumaas sya, compared nung una na nakaharang talaga sa cervix ko. ang babantayan mo lamg jan momsh na wag ka mag bleeding hanggat maari, bawal mag pa IE and no contact at all. sacase ko hindi naman po ako pinag bed rest ni ob as long as ok naman daw ako.