39 weeks today

good eve mga mamsh anu po kaya ito jelly sya? first time ko kc nilabasan nito. 2cm plang po ako. sana po may pumansin

39 weeks today
19 Replies

39weeks here too. Pero.wala pang signs , wala pa ako nararamdaman. 1week lang ako pinainom ng evening primrose. Tapos buscopan 3x/day for 2days. Pero wala pa din. Haaaayy baby labas ka na please heheehehe

5y ago

sna nga po nkaka takot ma over due 😂

Ask of now nag tatake ako ng Primrose 2capsule every 8hrs tapos my ganyan lumalabas sakin base on my OB natural daw my lalabas na ganyan

5y ago

ako dn po ayaw ko ma cs 🙄 need ko na kc manganak. 3.2 na c baby ko maliit ako baka di ko na daw kayanin pag lumaki pa

ganyan din yung akin nun 2 cm may lumabas sakin na ganyan tapos the next day nanganak na ako 😊 godbless mamsh malapit na yan 😊😊

5y ago

may pain po mamsh? salamat po

2 cm npo kau malapit napo kau mglabor mommy naka open napo cervix niyo po..ready niyo na po my gamit niyo po.

5y ago

opo naka ready na po ☺ di ko alam kung nadagdagan na po cm ko no pain pdin po nawawala wala

Hello congratulations in advance! I think by this time make sure po to visit your OB more often 😊

Ganyan sis kapag nag tatake ng primprose nag tatake din ako nyan ngayon pang panipis ng cervix

5y ago

kaya nga po e kailangan dw po tlaga mag tagtag para mabilis ang progress

Ganito maman sakin my lmp im currently 36 weeks but my ultrasound is already 38 weeks

Di po yan plug ang mucus plug po ay may pagka pinkish po minsan namanay kasabay na dugo po

5y ago

Sis ask ko lng kung whiteblood n mejo yellowish n my pag k brownish sign m po b un n mlapit na?im 37w2d po

nagbabawas ka na sis dont worry normal nmn yan.🙂

Normal Lang po yata Yan mamsh. Nagkaron din ako niyan non

5y ago

madami po sya first time ko lng nagka gnyan. mula nung binigyan ako ng primrose oil