fever

Good eve mga mamsh alarming po ba yang body temp. ni lo ? Nakainom naman na po siya gamot . anyways tinurukan po siya knina . Any comments mga siz ? Worried lang po ako . Tia sa makakapansin .

fever
12 Replies

Nung tinurukan ang lo ko di umabot ang lagnat niya ng 38. Gang 37.9 lang. Inaagapan ko ng gamot every 6 hrs on time ko sya pinapainom kasi dolan ang gamot niya. Then di ko hinahayaang matuyuan siya ng pawis may lampin sya sa likod lagi ko dinya pinupunasan ang ulo niya ng basang lampin palit ng damit kapag papalitan ko ng diaper. Pero ang lagnat niya umabot ng 2 days. Sa tanghali wala syang lagnatpag pagabi na dun na ulit sya nilalagnat nilagyan ko din sya ng koolfever. Pinapalitan every 6hrs din. Tas pag may pawis ang ulo niya pinupunasan ko ulit ng basang lampin. Ang ipampupunas mo lang mommy tapwater. No alcohol.

5y ago

Noted mommy . Salamat po sa info ! 😘

Hi mommy kanina din ang vaccine ni baby ko 2 and half months 38.5 ang temp ni baby kanina umaga nag worry din ako nanginginig sya sa lamig pinupunasan ko lang maaligamgam na tubig din gamot yung bigay sa center pinainum ko yung milgesic after 4 hours nagbaba 37.1 until tuloy tuloy bumaba at now wala na lagnat si baby.

5y ago

I hope and pray na okay na si baby at ikaw momsh.

Kung tinurukan si bby momshie dika dpat magworry kc tumatalab ung gmot kya sya nilalagnat, orasan mo lng inum ng gmot chka punasan mo ng maligamgam n tubig pra d xa giginawin. Bili k ng cool fever, wag mo lalagyan ng alcohol ung pampunas nya bsta maligamgam lng

5y ago

Noted mamsh ! Salamat po . 🥰

No worrying mommy , ganyan po talaga ang baby nilalagnat pagtinuturukan kc po bumibisa na po ung gamot sa katawan ni baby.tuloy lng po ang pagpainom ng gamot nya with in 24 hrs.evry 6 hrs.po

Medyo momsh. Pero since naturukan sta hintayin nyo po ulit ng 4 hours after uminom ng gamot kung mainit pa din po pa check nyo na. Try nyo po mag cool fever nakakatulong po yun

5y ago

Sige mamsh . Thank you BIGTIME ! 😇🥰

momshie bago mo painuminng gamot si LO punasan mo po muna sa kili kili at leeg pati singit pra hindi magsalubong ang init ng katawan

5y ago

Sige2x mamsh . Salamat po 🙂

Baby q bago kmi pmnta pra sa turok nya pinapainom mna nmn ng tempra sa bahay plang.. Un kc sbi smin nuon ng doctor.

5y ago

Mwwla dn yn lgnat nya basta monitor mu lng po..

Update mga mamsh ok na po si lo . Thankyou po sa tulong niyonga lhat 😇

37.8 pataas ang considered na lagnat. Painumin nyo lang po ng gamot.

Up