Vitamins

Good eve mga inays .breastfeeding pa din po ako sa baby kong 10mos old .ano po kayang vitamins ang pwede na pangpataba

5 Replies

Sino ba need ng vitamins, ikaw o baby mo? If ikaw, you can take the multivitamins/ calcium meds you were taking when you were pregnant. If si baby, I dont think need nya ng vitamins aa early as now kasi breastfed naman pala cya

Tanong po kayu sa pedia ..kase yung sa baby ko immunomax sabi sknya ng pedia

Hnd npo need ng vitamins pag breastfeed c baby..

tanong po kayo sa pedia

Ask your pedia po