gender

Good eve. Meron po ba dito na mali ang lumabas na gender sa ultrasound? Kasi almost 6months pregnant na ko last week nagpa-ultrasound ako, girl daw. Pero kanina may nabasa ako na 7months daw nagpa-ultrasound girl daw tapos nagpa ultrasound ulit nung 9months, boy naman. Ending boy ang lumabas. May same case po ba dto na ganun?

gender
26 Replies

OB SONO KA PARA ACURATE PAG SONOLOGIST LANG DI SILA GANONG EXPERT MDALAS MALI FINDINGS

try mo mag request ng CAS sa ob mo para maka assure ka kung anong gender.

saken kaya sure na sya?😅 20 weeks po akonag pa ultrasound nyan eh .

4y ago

cas ultrasound po b yn?

yung baby mo momsh girl talaga ksi may hamburger akong nkkta

ano po satingin nyo ang gender ng baby ko mga mommies?

Mukhang girl po yung baby may nakita akong hamburger hehe.

4y ago

ultrasound at 27 weeks 🥰

Girl po yan kita naman na po Kipay niya 😊

try niyo po 3d 4d ultrasound. para sure

Shure po kaya na babygirl mga mommies??

Magkano po ba magpa ultrasound?

3y ago

800 sakin sis pelvic ultrasound un nga lng hindi pinakita ni baby tinakpan ng hita nia saka suhi pa